Giới Thiệu

Về Chúng tôi.

Công ty CP Hợp tác Giáo dục Quốc tế Việt Nam (VINAEDUCO) xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác trong nước và quốc tế vì sự ủng hộ và hợp tác trong suốt thời gian qua.

Công ty CP Hợp tác Giáo dục Quốc tế Việt Nam (VINAEDUCO) hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo cho các bạn mới hoặc đã ra trường – Chương trình kỹ sư làm việc tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,…Công ty CP Hợp tác Giáo dục Quốc tế Việt Nam (VINAEDUCO) được thành lập năm 2012. Cho đến nay bằng tâm huyết, sự chia sẻ và thấu hiểu sâu sắc, chúng tôi đã truyền cảm hứng, định hướng, chắp cánh cho hơn 10.000 kỹ sư đạt được ước mơ của mình.

1.   Tầm nhìn

Công ty luôn nỗ lực hoàn thiện mình để trở thành công ty cung cấp dịch vụ tư vấn – Đào tạo – Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tìm kiếm việc làm tốt nhất, lựa chọn việc làm phù hợp nhất với kế hoạch nghề nghiệp và khả năng tài chính của bạn và gia đình.

2.   Sứ mệnh

Là cầu nối giúp các bạn Kỹ sư mới hoặc đã ra trường lâu năm tại Việt Nam tiếp cận với các chương trình tuyển dụng trong và ngoài nước với chất lượng hiệu quả, phù hợp tại các doanh nghiệp uy tín. Định hướng tương lai giúp kỹ sư có thể lựa chọn công việc phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân.

3.   Giá trị cốt lõi

  • Chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn – tuyển dụng việc làm - Đào tạo định hướng tương lai, chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ và giải pháp nhanh chóng, hợp lý, hiệu quả nhất.
  • Tận Tâm: Chúng tôi quan tâm và chú ý sát sao đến yêu cầu cụ thể của từng cá nhân, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bởi thành công của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.
  • Minh bạch: Chúng tôi chiếm được cảm tình và gây dựng uy tín với khách hàng, đối tác bởi quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp với thái độ tôn trọng.

 

Công ty CP Hợp tác Giáo dục Quốc tế Việt Nam (VINAEDUCO) luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu. Chúng tôi gồm đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tình, đầy tâm huyết và lấy chữ TÍN là kim chỉ nam trong mọi công việc hàng ngày của chúng tôi. Khi đến với VINAEDUCO các bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về chương trình…Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn thông tin về công ty bạn ứng tuyển, chi phí hàng năm, ngôn ngữ các bạn cần trang bị. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về thủ tục hồ sơ, điều kiện cần và đủ để có thể ứng tuyển vào các vị trí công ty trong và ngoài nước đang tuyển dụng.
 

Các bạn hãy đến ngay với chúng tôi - công ty CP Hợp tác Giáo dục Quốc tế Việt Nam (VINAEDUCO), chúng tôi đang chờ bạn. VINAEDUCO luôn tự hào là công ty trẻ, đầy nhiệt huyết vì các bạn, vì chúng tôi và vì sự nghiệp chung của Việt Nam chúng ta,.

 

Trân trọng cảm ơn tất cả!

 

 

Đối tác - Khách hàng