Lĩnh vực hoạt động trong nước

 • Khóa học thiết kế khuôn ép nhựa khai giảng tháng 7

  Công ty cổ phần hợp tác giáo dục quốc tế Việt Nam (Vinaeduco) trân trọng thông báo khai giảng khóa học thiết kế khuôn ép nhựa. Đào tạo kỹ sư Thiết kế khuôn phần mềm CAD/NX dành cho sinh viên và kỹ sư cơ khí – Cơ khí Động lực. Xem chí tiết khóa đào tạo sau:

 • Tiếng nhật nhập môn với hai bảng chữ cái hiragana & katakana

  Dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng nhật. Một bảng chữ cái rõ ràng , độc đáo sẽ giúp bạn nhớ mặt chữ nhanh hơn. Công ty vổ phần hợp tác giáo dục quốc tế Vinaeduco cung cấp cho bạn một lộ trình học tiếng nhật thần tốc và hiệu quả.

 • Khóa đào tạo Sale Marketing ngắn hạn chuẩn đào tạo - Đảm bảo đầu ra

  Khóa đào tạo Marketing được mở ra với sự hợp tác của công ty vinaeduco và các giảng viên đàu ngành. Chúng tôi muốn gửi đến bạn KHÓA HỌC SALES & MARKETING trong lĩnh vực ô tô  ! Đây là chương trình đào tạo hướng nghiệp và tài trợ của nhiều doanh nghiệp phí rẽ bất ngờ.

 • 6 Câu hỏi nhà tuyển dụng Nhật hỏi nhiều nhất

  Dưới đây là những chia sẻ của Vinaeduworks.vn  về những kỹ năng cần thiết khi phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật Bản ,sau đây 6 câu hỏi nhà tuyển dụng Nhật hỏi nhiều nhất:

 • Khóa đào tạo cố vấn dịch vụ đào tạo ngắn hạn theo quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp.

  BẠN ĐANG LÀ: Sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành kỹ thuật ô tô đang chuẩn bị tốt nghiệp và mong muốn trở thành Tư vấn dịch vụ ô tô. Công ty viaeduco với 7 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Chúng tôi hiểu được khó khăn mà các bạn sinh viên mới ra trường đang gặp phải và nhu cầu cần nhân sự của các đại lý ô tô. Vinaeduco đã hợp tác với các doanh nghiệp cùng các giảng viên đầu ngành để mở ra khóa đào tạo cố vấn dịch vụ này vì lợi ích của sinh viên, vì sự phát triển của doanh nghiệp.

 • TUYỂN GẤP: 2 Kỹ Sư Điện - Vận hành, kiểm tra thiết bị Điện, Điện tử - Viễn thông làm việc tại Osaka -Nhật Bản

  Hiện tại công ty Vinaeduco cần tuyển gấp 2 kỹ sư điện làm việc tại thành phố Osaka - Nhật Bản. Chịu trách nhiệm vận hành và kiểm tra thiết bị điện thiết bị viễn thông? Ứng tuyển ngay để làm hồ sơ tham gia phỏng vấn. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, báo phí phù hợp, nội dung vị trí ứng tuyển như sau:

Đối tác - Khách hàng