Hướng Nghiệp

 • Tổng hợp chính sách XKLĐ mới nhất năm 2019

  Theo dõi những chính sách mới trong Xuất khẩu lao động giúp cả người lao động và doanh nghiệp có thay đổi phù hợp nhanh chóng tiếp cận và tận dụng cơ hội làm việc tốt hơn.

 • Hướng dẫn kỹ sư bảo lãnh sang Nhật năm 2019

  Kỹ sư đã có cuộc sống ổn định tại Nhật thì phần lớn đều có nhu cầu bảo lãnh người thân, bạn bè cùng sang Nhật để sinh sống, hưởng một cuộc sống sung túc thoải mái hơn. Vậy thủ tục, hồ sơ và các điều kiện để bảo lãnh sang Nhật là gì? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

 • THÔNG TIN TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NHẬT BẢN 2019

  Vinaeduco - Đơn hàng kỹ sư công nghệ thông tin đi Nhật là một trong những đơn hàng được sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ.

 • Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội ở đâu?

  Đối với các bạn KỸ SƯ, TTS, DU HỌC SINH  tương lai khi muốn sang Nhật Bản thì điều bắt buộc phải đến Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội để xin visa nhưng đến 95% các bạn vẫn chưa biết địa chỉ ở đâu, thời gian làm việc như thế nào để có thể sắp xếp phù hợp.

 • Điều kiện đi kỹ sư Nhật Bản 2019 mới nhất.

  Điều kiện đi kỹ sư Nhật Bản 2019 là một trong những vấn đề mà người lao động thắc mắc nhiều nhất. Tại sao?  Vì nếu không đáp ứng được những điều kiện này thì bạn “Hết đường” sang Nhật làm việc. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này nhé!

 • Khám sức khỏe - Chương trình kỹ sư Nhật Bản.

  Mỗi thị trường lao động sẽ có những yêu cầu sức khỏe khác nhau, nhưng đặc biệt đối với kỹ sư khi tham gia chương trình này, bắt buộc phải đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe. Bởi Nhật Bản là một trong những quốc gia có yêu cầu rất cao và khắt khe về tiêu chí sức khỏe. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé:

Đối tác - Khách hàng