Hàn Quốc

 • TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2019 – 2020.

  Năm 2019 này, Vinaeduco liên tục chào đón các bạn học viên mới của mình. Những bạn du học sinh tương lai của xứ sở Kim Chi, cho các kỳ học năm nay 2018 và  năm sau 2019. Cùng các lớp khai giảng được mở ra thường xuyên!

 • Nền văn hóa Hàn Quốc.

  Nếu bạn đang phân vân việc có nên sang Hàn Quốc sinh sống và làm việc không thì đừng ngần ngại nữa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đất nước và con người xinh đẹp này  nhé, tôi tin chắc những điều đặc biệt sau đây sẽ không làm bạn thất vọng.

 • Những câu hỏi/đáp thường gặp về chương trình E7 Hàn Quốc.

  Nhiều kỹ sư có nhu cầu tham gia Chương trình E7 sang thị trường Hàn Quốc làm việc. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra và gửi về hòm thư điện tử, gọi điện nhờ chuyên viên tư vấn trực tiếp của cổng thông tin vinaeduworks.vn chúng tôi để tìm được lời giải đáp chính xác và đúng nhất cho mỗi ứng viên. Xem chi tiết các nội dung Hỏi/Đáp sau đây:

 • Điều kiện sức khỏe tham gia chương trình E7 Hàn Quốc

  Vậy tiêu chuẩn sức khỏe để tham gia Chương trình E7 Hàn Quốc bao gồm những gì?, là câu hỏi nhận được rất nhiều trong tuần vừa qua gửi về công ty Vinaeduco. Bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các kỹ sư đang muốn tham gia Chương trình E7 Hàn Quốc:

 • Tuyển dụng kỹ sư visa - E7 Hàn Quốc

  Để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của ứng viên muốn làm việc tại Hàn Quốc, công ty Vinaeduco Korea phối hợp cùng các doanh nghiệp lớn tại Hàn Quốc triển khai chương trình tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Hàn Quốc theo visa E7 như sau:

Đối tác - Khách hàng