Đào tạo

 • Khóa học thiết kế khuôn ép nhựa khai giảng tháng 7

  Công ty cổ phần hợp tác giáo dục quốc tế Việt Nam (Vinaeduco) trân trọng thông báo khai giảng khóa học thiết kế khuôn ép nhựa. Đào tạo kỹ sư Thiết kế khuôn phần mềm CAD/NX dành cho sinh viên và kỹ sư cơ khí – Cơ khí Động lực. Xem chí tiết khóa đào tạo sau:

 • Tiếng nhật nhập môn với hai bảng chữ cái hiragana & katakana

  Dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng nhật. Một bảng chữ cái rõ ràng , độc đáo sẽ giúp bạn nhớ mặt chữ nhanh hơn. Công ty vổ phần hợp tác giáo dục quốc tế Vinaeduco cung cấp cho bạn một lộ trình học tiếng nhật thần tốc và hiệu quả.

 • Khóa đào tạo Sale Marketing ngắn hạn chuẩn đào tạo - Đảm bảo đầu ra

  Khóa đào tạo Marketing được mở ra với sự hợp tác của công ty vinaeduco và các giảng viên đàu ngành. Chúng tôi muốn gửi đến bạn KHÓA HỌC SALES & MARKETING trong lĩnh vực ô tô  ! Đây là chương trình đào tạo hướng nghiệp và tài trợ của nhiều doanh nghiệp phí rẽ bất ngờ.

 • Tài liệu học tiếng Nhật mới Nhất

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang website công ty Vinaeduco. Chúng tôi cung cấp các tài liệu bổ ích giúp bạn học tiếng Nhật thành công . Một lộ trình học làm chủ tiếng Nhật của mình, bạn sẽ tự tin giao tiếp. Sau đây là một số tài liệu tham khảo dành cho bạn:

 • Khóa đào tạo cố vấn dịch vụ đào tạo ngắn hạn theo quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp.

  BẠN ĐANG LÀ: Sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành kỹ thuật ô tô đang chuẩn bị tốt nghiệp và mong muốn trở thành Tư vấn dịch vụ ô tô. Công ty viaeduco với 7 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Chúng tôi hiểu được khó khăn mà các bạn sinh viên mới ra trường đang gặp phải và nhu cầu cần nhân sự của các đại lý ô tô. Vinaeduco đã hợp tác với các doanh nghiệp cùng các giảng viên đầu ngành để mở ra khóa đào tạo cố vấn dịch vụ này vì lợi ích của sinh viên, vì sự phát triển của doanh nghiệp.

Đối tác - Khách hàng